World Fashion Exchange Việt Nam

8 lý do tại sao WFX ERP là GIẢI PHÁP để tối ưu hóa dành cho Doanh Nghiệp Dệt May

8 lý do tại sao WFX ERP là GIẢI PHÁP để tối ưu hóa dành cho Doanh Nghiệp Dệt May

8 lý do tại sao WFX ERP là GIẢI PHÁP để tối ưu hóa dành cho Doanh Nghiệp Dệt May !

Dễ dàng tích hợp: khả năng tích hợp hoàn hảo với hệ thống phần mềm hiện hành, và quá trình chuyển đổi được thực hiện một cách mượt mà không làm gián đoạn hoạt động kinh doanh của Doanh nghiệp.

Tối ưu hóa luồng công việc: Tự động hóa quy trình hoạt động của Doanh Nghiệp từ quản lý đơn hàng, cung ứng NPL, quản lý sản xuất và quản lý kho, cho đến giao hàng nhằm tăng cường hiệu quả hoạt động và giảm thiểu các sai xót.

Dữ liệu theo thời gian thực: Có cái nhìn toàn diện về chuỗi cung ứng của Doanh Nghiệp, khả năng thông báo tức thời giúp người dùng nhận biết sự thay đổi và đưa ra các quyết định kịp thời nhanh chóng.

Khả năng mở rộng: Doanh Nghiệp có thể mở rộng phát triển kinh doanh cũng như quy mô mà không cần phải lo lắng về giới hạn của phần mềm WFX ERP.

Quản lý kho hiệu quả: Khả năng quản lý kho của Doanh Nghiệp hiệu quả hơn theo thời gian thực, các nghiệp vụ xuất nhập kho đơn giản hóa và có nhiều tính năng hữu ích khác.

Bảng Dashboard tùy biến theo nhu cầu: khả năng tùy biến Bảng Dashboard riêng cho từng phòng ban trong Doanh Nghiệp, với các tiện ích dễ dàng sử dụng và cung cấp đúng dữ liệu thông tin quan trọng cần thiết.

Giải Pháp WFX ERP

Cải thiện sự hợp tác: tăng cường sự kết nối trong nội bộ Doanh Nghiệp, với Khách Hàng và Nhà Cung Cấp bên ngoài với tính năng tin nhắn tức thời và luôn luôn cập nhật theo thời gian thực.

Bảo mật dữ liệu: Bảo vệ dữ liệu quan trọng của Doanh Nghiệp bằng các giải pháp bảo mật hàng đầu, bao gồm xác thực bằng hai yếu tố, mã hóa dữ liệu và sao lưu định kỳ.

Cần tìm kiếm một giải pháp toàn diện để quản lý toàn bộ hoạt động từ đầu vào cho đến đầu ra và phải đáp ứng các yêu cầu đặc thù của ngành May Mặc?

Nguồn: Mai Ca - congthuong.vn

Về WFX

WFX có trụ sở chính tại Ấn Độ, là Công ty chuyên cung cấp giải pháp phần mềm dành riêng cho các ngành Thời Trang, May Mặc, Da Giày, Nội Thất kể từ hơn 20 năm qua. Giải Pháp của WFX hiện đang được sử dụng bởi hơn 600+ Công Ty trong ngành Thời Trang May Mặc trên Thế Giới. WFX đã có mặt tại hơn 50 Quốc Gia, thông qua các Đối Tác chiến lược và cũng như hiện diện trực tiếp thông qua VPĐD tại các Quốc Gia Mỹ - Anh Quốc - Tây Ban Nha - Bangladesh - Hà Lan - Việt Nam.

Địa Chỉ

Trụ Sở Chính:

B13, Information Technology Park, Block B, Sector 34, Gurugram, Haryana 122001

VPĐD Việt Nam:

Tòa Nhà BITEXCO, Tầng 46, 2 Hải Triều, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liên hệ WFX Việt Nam

0938 26 4473 (Mr. Tân)