World Fashion Exchange Việt Nam

Công Ty Cổ Phần Dệt May Đầu Tư Thương Mại Thành Công Và Công Ty World Fashion Exchange Ký Kết Hợp Đồng ERP

Công Ty Cổ Phần Dệt May Đầu Tư Thương Mại Thành Công Và Công Ty World Fashion Exchange Ký Kết Hợp Đồng ERP

Công Ty Cổ Phần Dệt May Đầu Tư Thương Mại Thành Công Và Công Ty World Fashion Exchange Ký Kết Hợp Đồng ERP

Để bắt kịp và thích ứng với xu hướng chuyển đổi số và chuẩn hóa trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng trong và ngoài nước, tạo lợi thế cạnh tranh đối với các doanh nghiệp cùng ngành, hướng tới phát triển bền vững, Công ty nhận thấy tầm quan trọng và cần thiết của giải pháp ERP trong quản lý và điều hành doanh nghiệp. Sau thời gian nghiên cứu và làm việc, Công ty Cổ phần Dệt May Đầu Tư Thương Mại Thành Công đã chọn đối tác WORLD FASHION EXCHANGE (WFX) – Công ty đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc triển khai giải pháp PLM & ERP cho nhiều đối tác là các công ty và tập đoàn may mặc, thời trang lớn tại Việt Nam và thế giới để triển khai hệ thống ERP với giải pháp vượt trội nhằm đưa Công ty Dệt May Thành Công vươn lên tầm cao mới.

Ngày 12/9/2022 lễ ký kết Hợp triển khai hệ thống ERP diễn ra tại Công ty Cổ phần Dệt May Đầu Tư Thương Mại Thành Công với sự tham dự của Ông Jung Sung Kwan – Tổng Giám Đốc Công ty Dệt May Thành Công và Ông Jatin – Tổng Giám Đốc Công ty WFX và đại diện các thành viên dự án của hai bên.

Dự án ERP chính thức bước vào giai đoạn triển khai vào tháng 10/2022 và dự kiến hoàn thành đưa vào sử dụng vào tháng 02/2024 và được chia làm 2 giai đoạn:

Giai đoạn 01 – triển khai cho khâu trưng bày, phát triển mẫu, kinh doanh và quản lý đơn hàng, thu mua nguyên phụ liệu, tồn kho & quản lý chất lượng sản phẩm.

Giai đoạn 02 – triển khai cho quản lý sản xuất, vận chuyển đầu ra, hệ thống QA, phân tích BI và hỗ trợ tích hợp với các hệ thống hiện hành của Công ty.

Với những tính năng và giải pháp toàn diện của hệ thống WFX ERP chuyên ngành dệt may được xây dựng trên nền tảng công nghệ tiên tiến kết hợp với ưu thế của chuỗi sản xuất khép kín từ Sợi – Đan/Dệt – Nhuộm – May tại Thành Công, kỳ vọng sẽ mang lại kết quả tối ưu cho doanh nghiệp trong việc kiểm soát chi phí, nguyên vật liệu đầu vào, hàng tồn kho, nâng cao năng lực và hiệu suất ngành, giảm thời gian sản xuất đơn hàng, chuẩn hóa mẫu mã, nâng cao chất lượng sản phẩm, rút ngắn thời gian giao hàng… làm thay đổi sâu rộng chuỗi giá trị sản phẩm, từ nghiên cứu – phát triển đến sản xuất, dịch vụ logistics đến dịch vụ khách hàng…, giúp giảm đáng kể chi phí sản xuất, vận chuyển, phân phối và làm tăng năng suất lao động và hiệu quả sản xuất kinh doanh trong thời gian tới.

Với phương châm không ngừng đổi mới và phát triển, “Phụng sự để dẫn đầu”, Thành Công mong muốn đem lại giải pháp và lợi ích tối ưu cho các đối tác, khách hàng, nhà cung cấp, cổ đông, nhà đầu tư và hiệu quả tối đa cho doanh nghiệp, cùng nhau phát triển bền vững.

Mr. Kevin Lee - Chief Strategic Officer, Thanh Cong JSC

Với hệ thống đồng bộ của WFX và các phương pháp liên kết, chúng tôi đã tinh giản quá trình lên kế hoạch và đồng bộ vải cho đơn hàng may mặc. Sự am hiểu về ngành và tập trung vào chi tiết của WFX đã vượt quá sự mong đợi của chúng tôi. Cảm ơn WFX, chúng ta đang ngày càng làm việc hiểu quả hơn bao giờ hết !

Mr. Kevin Lee

Chief Strategic Officer, Thanh Cong JSC