World Fashion Exchange Việt Nam

Nine&Co đã giảm thời gian Lead Time đơn hàng lên đến 30% sau khi sử dụng phần mềm WFX !

Nine&Co đã giảm thời gian Lead Time đơn hàng lên đến 30% sau khi sử dụng phần mềm WFX !

Các thách thức đã đối mặt trước đây

Trong quá khứ Đội ngũ nhân sự NINE&Co đã phối hợp làm việc với nhau từ khâu thiết kế, phát triển sản phẩm đến quản lý tồn kho chủ yếu thông qua các bảng tính excel thủ công. Điều này đã gây ra nhiều khó khăn cho họ khi không thể có sự làm việc thống nhất với nhau. Mỗi khi có thay đổi hoặc cập nhật thông tin mới, họ phải gửi lại cho tất cả các bộ phận liên quan thông qua email với tệp tài liệu đính kèm dung lượng lớn.

Hơn nữa, với mô hình nhiều văn phòng làm việc tại nhiều quốc gia như Hà Lan, Đức và Bỉ, các bộ phận đã gặp nhiều khó khăn trong việc hợp tác và giao tiếp với nhau một cách thuận lợi.

Với cách làm thủ công thì họ không thể tổng hợp thông tin dữ liệu đa chiều của tất cả các bộ phận lại với nhau. Từ đó khó đảm bảo tính nhất quán của dữ liệu, làm cho việc đưa ra quyết định kinh doanh chính xác và nhanh chóng trở nên khó khăn hơn.

Trước khi chọn WFX, NINE&Co đã thử nghiệm với 4 nhà cung cấp phần mềm PLM khác nhau. Tuy nhiên, đội ngũ của họ đã thấy rằng các hệ thống khác quá phức tạp đối với nhu cầu của họ hoặc không cung cấp đầy đủ các tính năng và chức năng phù hợp theo nhu cầu của họ.

Rob Van Thiel  Director - Design, Buying & Sourcing, NINE&Co

Đội ngũ triển khai của WFX luôn sẵn sàng giải quyết vấn đề của khách hàng và cùng nhau phát triển đưa ra các giải pháp giúp cải thiện quy trình làm việc hiện tại của chúng tôi. Tôi đánh giá cao giải pháp WFX và khuyên các khách hàng khác cũng nên sử dụng giải pháp này, bởi khả năng linh hoạt của hệ thống cũng như kinh nghiệm trong ngành của các chuyên gia WFX, cho thấy việc đầu tư vào giải pháp này là một khoản đầu tư đáng giá của công ty chúng tôi !

Rob Van Thiel

Director - Design, Buying & Sourcing, NINE&Co

Hiệu quả đạt được sau khi triển khai giải pháp WFX

Giải pháp WFX PLM đã giúp loại bỏ việc gửi email nội bộ với các tệp tin lớn mỗi khi có sự thay đổi hoặc cập nhật thông tin mới. Bây giờ, tất cả các nhân sự các bộ phận đều có thể truy cập vào nguồn dữ liệu thông tin tập trung mới nhất, đồng thời có thể truy cập từ bất kỳ ở đâu.

Tác động rõ ràng nhất từ giải pháp WFX đối với NINE&Co là khả năng đưa ra báo cáo tổng hợp phân tích để ra quyết định. WFX cho phép họ theo dõi, giám sát và phân tích dữ liệu không chỉ từ trong nội bộ của họ mà còn từ hoạt động của các nhà cung cấp đang sử dụng cùng một nền tảng.

WFX giúp bộ phận thiết kế hiện có dễ dàng chuyển đổi từ thiết kế 2D sang thiết kế 3D. WFX đã hợp tác với NINE&Co để xây dựng tích hợp với một phần mềm thiết kế 3D để dữ liệu thiết kế có thể được xuất trực tiếp vào hệ thống ERP.

Nhờ vào sự hỗ trợ của WFX bằng các công cụ hữu ích và thông minh, NINE&Co đã có thể rút ngắn thời gian Lead Time của đơn hàng từ hơn 15 Tuần xuống chỉ khoảng 12-14 tuần!

30%

Giảm thời gian Leadtime

90%

Giảm thiểu sai xót

All

Dữ liệu được số hóa toàn bộ

Giới thiệu về NINE&Co

NINE&Co là một tập đoàn bao gồm 6 thương hiệu chuyên về thiết kế, phát triển và bán các sản phẩm thời trang dành cho Mẹ bầu, trẻ em và các dòng sản phẩm gia đình. Công ty có trụ sở tại Hà Lan và được thành lập từ năm 1991. Hiện nay, NINE&Co đã trở thành một trong những thương hiệu phổ biến trong ngành thời trang dành cho Mẹ bầu và trẻ em.

Ngày nay, các thương hiệu của NINE&Co bao gồm Imps & Elfs, NOP, Noppies, Alvi, Supermom, Queenmum và Esprit chuyên dành cho các bà mẹ. Các thương hiệu này được bán thông qua hơn 2.000 cửa hàng thời trang tại hơn 50 quốc gia, và là một trong những thương hiệu có mức độ phổ biến nhất trong lĩnh vực này.

Hơn nữa, mỗi thương hiệu trong danh mục của NINE&Co đều tự hào sử dụng các phương pháp sản xuất bền vững và các nguyên liệu hữu cơ. Công ty cũng tham gia vào việc tái chế, tái sử dụng và áp dụng mô hình sản xuất vòng tròn khép kín cho tất cả các sản phẩm của mình.

Về WFX

WFX có trụ sở chính tại Ấn Độ, là Công ty chuyên cung cấp giải pháp phần mềm dành riêng cho các ngành Thời Trang, May Mặc, Da Giày, Nội Thất kể từ hơn 20 năm qua. Giải Pháp của WFX hiện đang được sử dụng bởi hơn 600+ Công Ty trong ngành Thời Trang May Mặc trên Thế Giới. WFX đã có mặt tại hơn 50 Quốc Gia, thông qua các Đối Tác chiến lược và cũng như hiện diện trực tiếp thông qua VPĐD tại các Quốc Gia Mỹ - Anh Quốc - Tây Ban Nha - Bangladesh - Hà Lan - Việt Nam.

Địa Chỉ

Trụ Sở Chính:

B13, Information Technology Park, Block B, Sector 34, Gurugram, Haryana 122001

VPĐD Việt Nam:

Tòa Nhà BITEXCO, Tầng 46, 2 Hải Triều, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liên hệ WFX Việt Nam

0938 26 4473 (Mr. Tân)