World Fashion Exchange Việt Nam

Công ty PPJ đã áp dụng giải pháp WFX vào trong vận hành để tối ưu chi phí và gia tăng hiệu quả kinh doanh như thế nào?

Công ty PPJ đã áp dụng giải pháp WFX vào trong vận hành để tối ưu chi phí và gia tăng hiệu quả kinh doanh như thế nào?

Các thách thức đã đối mặt trước đây

Trước khi PPJ áp dụng nền tảng WFX, họ phải đối mặt với những thách thức lớn trong việc quản lý hàng tồn kho và quản trị sản xuất của nhiều công ty con khác nhau. Quy trình sản xuất của PPJ có sự liên kết giữa các công ty con với nhau và nguồn đơn đặt hàng CM từ Khách hàng được tập trung từ công ty Mẹ. Điều này làm cho việc lưu chuyển Nguyên phụ liệu giữa các nhà máy và quy trình sản xuất WIP vô cùng phức tạp do sự khác biệt trong việc tuân thủ và quy trình làm việc.

Với hơn hai chục nhà máy nằm ở năm khu vực khác nhau, PPJ đã nỗ lực rất nhiều để trong việc đảm bảo tính toàn vẹn của dữ liệu, tính nhất quán của quy trình làm việc cũng như tuân thủ các quy trình vận hành và tiêu chuẩn nội bộ. Họ cũng gặp khó khăn trong việc theo dõi chi phí, thời hạn và tình trạng nguyên phụ liệu, bán thành phẩm, thành phẩm trong quy trình sản xuất.

Chính vì vậy họ đã sơ sót trong việc đảm bảo hoàn thành đơn hàng theo thời hạn vì đã không có cái nhìn tổng thể và nhận biết các vấn đề sớm hơn để khắc phục. Điều này đã làm tăng thêm chi phí và giảm doanh thu của họ.

Dr. Dang Vu Hung - CEO, Phong Phu International (JSC)

WFX đang là đối tác cung cấp giải pháp công nghệ phù hợp cho hoạt động kinh doanh ngành thời trang của chúng tôi, giúp chúng tôi từng bước hướng tới khả năng thực hiện mọi hoạt động bằng công nghệ — một phương pháp có khả năng cho cái nhìn tổng thể rõ ràng hơn, giúp đưa ra quyết định chính xác hơn, tạo ra sự phối hợp tốt trong nội bộ và kiểm soát được chi phí tốt hơn. Chúng tôi hoàn toàn hài lòng !

Dr. Dang Vu Hung

CEO, Phong Phu International (JSC)

Thay đổi sau khi áp dụng giải pháp WFX

Nền tảng WFX đã thiết lập cho PPJ một hệ thống kỹ thuật số tập trung nhằm quản lý tập trung tổng thể danh mục sản phẩm và nguyên phụ liệu trong toàn tổ chức. Điều này cho phép họ dễ dàng quản lý toàn bộ thông tin liên quan đến sản phẩm, nguyên phụ liệu ngay khi vừa được cập nhật.

WFX cũng cho phép lãnh đạo các cấp có thể kiểm soát chi phí một cách dễ dàng khi họ có được cái nhìn tổng thể về các loại chi phí, quy trình, hạng mục và các thông số khác.

WFX cũng đã cung cấp cho PPJ một nền tảng giúp quản lý quá trình sản xuất được hiệu quả hơn nhiều nhờ vào sự tích hợp giữa WFX và công cụ lập kế hoạch của FastReact. Việc tích hợp cho phép họ tiết kiệm thời gian, loại bỏ khả năng xảy ra do lỗi của con người.

Việc triển khai giải pháp WFX ERP chuyên ngành dệt may đã cho phép PPJ tập trung hóa các quy trình tìm nguồn cung ứng và kiểm soát việc mua hàng tự động dựa trên các bảng báo giá từ nhà cung cấp, khả năng ủy quyền mua hàng và phê duyệt chi phí. Nhờ đó, các sai sót đã được xử lý và việc phê duyệt cũng trở nên nhanh hơn nhiều.

WFX đã giúp cho PPJ đảm bảo tuân thủ tất cả các quy định theo luật định nhờ vào việc giảm thiểu tối đa việc nhập liệu thủ công nhằm đảm bảo tính chính xác của dữ liệu.

97%

Giảm các dữ liệu trùng lập

50%

Gia tăng hiệu quả hoạt động

30

Tiết kiệm giờ công hàng tháng

Giới thiệu CTCP Quốc tế Phong Phú (PPJ)

Được thành lập vào năm 2007, CTCP Quốc tế Phong Phú (PPJ) là một trong năm nhà sản xuất và xuất khẩu hàng dệt may hàng đầu tại Việt Nam. Điều hành 25 nhà máy trải rộng trên năm địa điểm khác nhau và nguồn nhân lực hơn 5.000 người.

Là một doanh nghiệp tư nhân chuyên sản xuất vải denim, dệt thoi và dệt kim, đồng thời chuyên sản xuất các sản phẩm may mặc chất lượng cao như quần jean, quần công sở, quần âu và hàng dệt kim xuất khẩu cho nhiều thương hiệu thời trang lớn trên toàn cầu.

PPJ đã đầu tư rất nhiều vào việc phát triển các cơ sở sản xuất của mình theo cách mà họ có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng trưởng trong khi vẫn cam kết thực hành sản xuất bền vững. Họ đã áp dụng nhiều biện pháp thân thiện với môi trường như sử dụng năng lượng tái tạo, kỹ thuật giặt Công nghệ giặt sử dụng các hạt khí Nanobubble, để mang hóa chất lên quần áo với lượng giúp tiết kiệm nước và hóa chất, áp dụng kỹ thuật tạo mẫu ảo 3D.

Về WFX

WFX có trụ sở chính tại Ấn Độ, là Công ty chuyên cung cấp giải pháp phần mềm dành riêng cho các ngành Thời Trang, May Mặc, Da Giày, Nội Thất kể từ hơn 20 năm qua. Giải Pháp của WFX hiện đang được sử dụng bởi hơn 600+ Công Ty trong ngành Thời Trang May Mặc trên Thế Giới. WFX đã có mặt tại hơn 50 Quốc Gia, thông qua các Đối Tác chiến lược và cũng như hiện diện trực tiếp thông qua VPĐD tại các Quốc Gia Mỹ - Anh Quốc - Tây Ban Nha - Bangladesh - Hà Lan - Việt Nam.

Địa Chỉ

Trụ Sở Chính:

B13, Information Technology Park, Block B, Sector 34, Gurugram, Haryana 122001

VPĐD Việt Nam:

Tòa Nhà BITEXCO, Tầng 46, 2 Hải Triều, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liên hệ WFX Việt Nam

0938 26 4473 (Mr. Tân)