World Fashion Exchange Việt Nam

SÁCH TRẮNG: QUÁ TRÌNH CHUYỂN ĐỔI CÔNG NGHỆ VÀ TỐI ƯU HÓA DỮ LIỆU CHO NGÀNH THỜI TRANG NĂM 2023

Các xu hướng công nghệ sẽ hình thành ngành công nghiệp thời trang toàn cầu trong năm 2023

Ngành công nghiệp Thời Trang là một trong những ngành phát triển nhanh và năng động nhất trên thế giới. Ngành này liên tục thích nghi với sự thay đổi theo xu hướng, sở thích của người tiêu dùng và tình hình thị trường. Trong vài năm gần đây, ngành Thời Trang đã chứng kiến ​​một sự chuyển đổi đặc biệt sâu sắc, được thúc đẩy bởi sự tiến bộ nhanh chóng của kỹ thuật công nghệ và nhu cầu ngày càng tăng về trải nghiệm bền vững, minh bạch và cá nhân hóa. Sự chuyển đổi này được gọi là sự chuyển đổi kỹ thuật số đang cách mạng hóa các cách hoạt động, sự cạnh tranh và phát triển của các doanh nghiệp thời trang hiện nay.

SÁCH TRẮNG: QUÁ TRÌNH CHUYỂN ĐỔI CÔNG NGHỆ VÀ TỐI ƯU HÓA DỮ LIỆU CHO NGÀNH THỜI TRANG NĂM 2023

Ngành Thời Trang May Mặc toàn cầu đang trải qua một sự thay đổi mạnh mẽ và công nghệ số hóa đang là trung tâm cho công cuộc chuyển đổi này. Điều này đang làm thay đổi cách chúng ta nhìn nhận về phương thức sản xuất và kinh doanh trong ngành Thời trang này. Trong Sách Trắng này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các xu hướng mới sẽ định hình ngành công nghiệp thời trang toàn cầu trong năm 2023.

Download Sách Trắng tại đây:

Nguồn: WFX Global

Về WFX

WFX có trụ sở chính tại Ấn Độ, là Công ty chuyên cung cấp giải pháp phần mềm dành riêng cho các ngành Thời Trang, May Mặc, Da Giày, Nội Thất kể từ hơn 20 năm qua. Giải Pháp của WFX hiện đang được sử dụng bởi hơn 600+ Công Ty trong ngành Thời Trang May Mặc trên Thế Giới. WFX đã có mặt tại hơn 50 Quốc Gia, thông qua các Đối Tác chiến lược và cũng như hiện diện trực tiếp thông qua VPĐD tại các Quốc Gia Mỹ - Anh Quốc - Tây Ban Nha - Bangladesh - Hà Lan - Việt Nam.

Địa Chỉ

Trụ Sở Chính:

B13, Information Technology Park, Block B, Sector 34, Gurugram, Haryana 122001

VPĐD Việt Nam:

Tòa Nhà BITEXCO, Tầng 46, 2 Hải Triều, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liên hệ WFX Việt Nam

0938 26 4473 (Mr. Tân)