World Fashion Exchange Việt Nam

Chủ tịch VITAS tiếp Đại diện công ty WFX

Ngày 26/07/2022 tại TP. HCM, Ông Vũ Đức Giang – Chủ tịch Hiệp hội Dệt May Việt Nam (VITAS) đã tiếp và làm việc với Ông Anupam Jaiswal - Phó TGĐ/Phụ trách Triển khai dự án - Công ty World Fashion Exchange (WFX). Cùng dự buổi tiếp có Bà Nguyễn Thị Tuyết Mai – Phó Tổng thư ký VITAS, Ông Hồ Nhật Tân – GĐ Phát triển KD WFX tại Việt Nam.

Tại buổi làm việc, Ông Vũ Đức Giang - Chủ tịch VITAS đã giới thiệu khái quát tình hình ngành dệt may Việt Nam, tổ chức và định hướng hoạt động của VITAS. Lãnh đạo VITAS cũng đề xuất một số nội dung để tăng cường gắn kết và phối hợp giữa VITAS và WFX.

Chủ tịch VITAS tiếp Đại diện công ty WFX

Ông Anupam Jaiswal - Phó TGĐ WFX cũng giới thiệu về tóm tắt về WFX. Theo đó, Công ty World Fashion Exchange (WFX) được thành lập vào năm 2000 - là một trong những công ty hàng đầu toàn cầu về phần mềm ERP cho ngành dệt may và các ngành liên quan dựa trên điện toán đám mây. WFX cung cấp các giải pháp phần mềm dựa trên đám mây có thể tùy chỉnh, giúp quản lý hoàn toàn và hiệu quả vòng đời sản phẩm của hàng may mặc & nội thất. Sản phẩm của WFX bao gồm các giải pháp ERP, PLM, PDM, SCM & Financials cho các ngành công nghiệp thời trang trên toàn thế giới. Tất cả các giải pháp đều có sẵn trên mô hình theo yêu cầu hoặc tại chỗ của khách hàng. Các giải pháp WFX được sử dụng bởi hơn 500 công ty trên hơn 40 quốc gia.

WFX thảo luận hợp tác cùng Vitas

Qua trao đổi, VITAS và WFX đã thống nhất:

- Sẽ phối hợp cùng 1 đối tác khác tổ chức hội thảo về chủ đề chuyển đổi số và năng lượng mặt trời, địa điểm dự kiến tại một tỉnh Bắc Trung bộ. Các chi tiết cụ thể sẽ trao đổi sau.

- WFX sẽ tham gia làm thành viên của VITAS.

- Nhân dịp VITAS tổ chức Đoàn DN Dệt May Việt Nam tham dự Hội chợ Magic Show 2022 kết hợp tham gia khảo sát, xúc tiến thương mại tại thị trường Hoa Kỳ từ 7 -10/8/2022, WFX sẽ cử đại diện và mời các đối tác/ khách hàng của WFX tại Hoa Kỳ đến gặp mặt VITAS và tham quan gian hàng của DN Việt Nam tại hội chợ.

Về WFX

WFX có trụ sở chính tại Ấn Độ, là Công ty chuyên cung cấp giải pháp phần mềm dành riêng cho các ngành Thời Trang, May Mặc, Da Giày, Nội Thất kể từ hơn 20 năm qua. Giải Pháp của WFX hiện đang được sử dụng bởi hơn 600+ Công Ty trong ngành Thời Trang May Mặc trên Thế Giới. WFX đã có mặt tại hơn 50 Quốc Gia, thông qua các Đối Tác chiến lược và cũng như hiện diện trực tiếp thông qua VPĐD tại các Quốc Gia Mỹ - Anh Quốc - Tây Ban Nha - Bangladesh - Hà Lan - Việt Nam.

Địa Chỉ

Trụ Sở Chính:

B13, Information Technology Park, Block B, Sector 34, Gurugram, Haryana 122001

VPĐD Việt Nam:

Tòa Nhà BITEXCO, Tầng 46, 2 Hải Triều, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liên hệ WFX Việt Nam

0938 26 4473 (Mr. Tân)