World Fashion Exchange Việt Nam

CÙNG WFX THAM DỰ TRIỂN LÃM ITMA 2023 CHUYÊN ĐỀ CHUYỂN ĐỔI SỐ NGÀNH DỆT MAY

CÙNG KHÁM PHÁ CÁC CÔNG NGHỆ SỐ MỚI NHẤT CỦA WFX TẠI ITMA 2023 !

Hãy ghé thăm gian hàng của chúng tôi để gặp gỡ các Chuyên gia Thời trang của WFX, với hơn 80 năm kinh nghiệm trong ngành. Tương tác cùng với các chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi, khám phá những thông tin mới nhất về sự tiến bộ của công nghệ, và cùng khám phá làm sao phần mềm tiên tiến của chúng tôi có thể giúp cách mạng hóa công nghệ cho doanh nghiệp, tối ưu hóa quy trình và thúc đẩy sự tăng trưởng doanh nghiệp của bạn.

Đừng bỏ lỡ cơ hội tốt này để kết nối với các chuyên gia hàng đầu của chúng tôi và trực tiếp chứng kiến sức mạnh biến đổi của phần mềm của chúng tôi. Hãy tham gia cùng chúng tôi tại ITMA 2023 và mở ra những cơ hội mới cho doanh nghiệp thời trang của bạn.

Cùng hướng về tương lai của ngành thời trang và dệt may tại ITMA với danh mục các giải pháp công nghệ số đầy tiềm năng của WFX, thông qua các buổi Demo trực tiếp thể hiện các giải pháp đột phá như giải pháp phần mềm Dệt May, Giải pháp Cut Plan, Giải pháp Nhà máy thông minh 2.0, Ứng dụng Insights app và Giải pháp Bền Vững.

CÙNG KHÁM PHÁ CÁC CÔNG NGHỆ SỐ MỚI NHẤT CỦA WFX TẠI ITMA 2023 !

Tại sao lại chọn WFX?

Cách mạng hóa ngành hàng May Mặc, Phụ Kiện, Nội Thất và Dệt May thông qua một hệ sinh thái ứng dụng phần mềm hiện đại.

1️⃣ Nâng cao Hiệu suất: Tối ưu hóa quy trình làm việc và tận dụng tài nguyên một cách hiệu quả hơn bằng cách tiết kiệm đến 20% thời gian sản xuất bằng việc áo dụng các giải pháp phần mềm tiên tiến của chúng tôi.

2️⃣ Nâng cao Bền vững: Thúc đẩy sự thân thiện với môi trường và giảm tác động đến môi trường bằng các giải pháp tập trung vào sự bền vững của WFX.

3️⃣ Tăng cường Sự hợp tác trong Chuỗi cung ứng: Tăng cường sự hợp tác trong toàn bộ chuỗi cung ứng của doanh nghiệp, tạo điều kiện cho giao tiếp liền mạch và hiệu quả hoạt động.

4️⃣ Tiết kiệm Chi phí: Đạt được lợi ích tiết kiệm chi phí lên đến 15% bằng cách phân bổ tài nguyên một cách tối ưu và tối giản quy trình cho doanh nghiệp.

⏰ Thời gian đã gần kề ! Hãy ghé thăm gian hàng E211a của chúng tôi tại Khu triển lãm số 4 từ ngày 8 đến 14 tháng 6 để tham khảo về ứng dụng kỹ thuật số dành cho doanh nghiệp của bạn.

Cùng Gặp Gỡ tại ITMA 2023

Ngày 8-14 Tháng 6, 2023

FIERA MILANO, ITALY

HỘI TRƯỜNG 4, GIAN HÀNG SỐ: E211a

Nguồn: WFX Global

Giải pháp Ngành May - Da Giày - Nội Thất

Về WFX

WFX có trụ sở chính tại Ấn Độ, là Công ty chuyên cung cấp giải pháp phần mềm dành riêng cho các ngành Thời Trang, May Mặc, Da Giày, Nội Thất kể từ hơn 20 năm qua. Giải Pháp của WFX hiện đang được sử dụng bởi hơn 600+ Công Ty trong ngành Thời Trang May Mặc trên Thế Giới. WFX đã có mặt tại hơn 50 Quốc Gia, thông qua các Đối Tác chiến lược và cũng như hiện diện trực tiếp thông qua VPĐD tại các Quốc Gia Mỹ - Anh Quốc - Tây Ban Nha - Bangladesh - Hà Lan - Việt Nam.

Địa Chỉ

Trụ Sở Chính:

B13, Information Technology Park, Block B, Sector 34, Gurugram, Haryana 122001

VPĐD Việt Nam:

Tòa Nhà BITEXCO, Tầng 46, 2 Hải Triều, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liên hệ WFX Việt Nam

0938 26 4473 (Mr. Tân)