World Fashion Exchange Việt Nam

5 lý do phần mềm Fashion PLM rất cần thiết đối cho doanh nghiệp trong Ngành Thời Trang

5 lý do phần mềm Fashion PLM rất cần thiết đối cho doanh nghiệp trong Ngành Thời Trang

5 lý do tại sao phần mềm Fashion PLM là rất cần thiết đối với bất kỳ doanh nghiệp trong Ngành Thời Trang !

TỐI ƯU HÓA QUY TRÌNH PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM: Không cần phải làm việc trên nhiều bảng tính và nhiều hệ thống khác nhau. Dễ dàng quản lý và theo dõi tất cả các nhiệm vụ của quá trình phát triển sản phẩm của Doanh Nghiệp trên một nền tảng Fasion PLM duy nhất.

TĂNG CƯỜNG SỰ HỢP TÁC GIỮA CÁC BỘ PHẬN: Tương tác công việc của tất cả các Bộ phận và nhà cung cấp của Doanh Nghiệp trên một nền tảng điện toán đám mây duy nhất giúp gia tăng hiệu quả và giảm thiểu sự trì hoãn trong các hoạt động.

TĂNG CƯỜNG KHẢ NĂNG QUẢN LÝ CHUỖI CUNG ỨNG: Từ quản lý nguồn cung cấp nguyên phụ liệu đến khả năng phân tích chi phí, giải pháp PLM cho phép Doanh Nghiệp giám sát và quản lý toàn diện chuỗi cung ứng của mình. Theo dõi các nhiệm vụ, đơn đặt hàng, hàng tồn kho và giao hàng theo thời gian thực.

RÚT NGẮN THỜI GIAN ĐƯA SẢN PHẨM MỚI RA THỊ TRƯỜNG: Với quy trình nghiệp vụ tự động hóa và tăng cường khả năng tương tác giữa các đội ngũ với nhau ngay trên hệ thống, giải pháp Fashion PLM cho phép Doanh Nghiệp tăng tốc quá trình phát triển sản phẩm và loại bỏ các hạn chế bởi cách làm thủ công.

TĂNG ĐỘ CHÍNH XÁC CỦA DỮ LIỆU: Sử dụng một nguồn dữ liệu duy nhất cho xử lý tất cả công việc giúp cho tất cả phòng ban luôn được cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất, giảm thiểu rủi ro sai sót và không nhất quán.

Giải pháp WFX PLM

Cần tìm kiếm một giải pháp toàn diện để quản lý toàn bộ hoạt động phát triển sản phẩm từ lúc phát triển mẫu cho đến khi nhận đơn hàng sản xuất từ Khách hàng, đồng thời phải đáp ứng các yêu cầu đặc thù của ngành May Mặc?

Nguồn: World Fashion Exchange

Về WFX

WFX có trụ sở chính tại Ấn Độ, là Công ty chuyên cung cấp giải pháp phần mềm dành riêng cho các ngành Thời Trang, May Mặc, Da Giày, Nội Thất kể từ hơn 20 năm qua. Giải Pháp của WFX hiện đang được sử dụng bởi hơn 600+ Công Ty trong ngành Thời Trang May Mặc trên Thế Giới. WFX đã có mặt tại hơn 50 Quốc Gia, thông qua các Đối Tác chiến lược và cũng như hiện diện trực tiếp thông qua VPĐD tại các Quốc Gia Mỹ - Anh Quốc - Tây Ban Nha - Bangladesh - Hà Lan - Việt Nam.

Địa Chỉ

Trụ Sở Chính:

B13, Information Technology Park, Block B, Sector 34, Gurugram, Haryana 122001

VPĐD Việt Nam:

Tòa Nhà BITEXCO, Tầng 46, 2 Hải Triều, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liên hệ WFX Việt Nam

0938 26 4473 (Mr. Tân)