World Fashion Exchange Việt Nam

Ardisam đã tăng năng suất sản xuất lên đến 50% nhờ WFX Fashion PLM

Ardisam đã tăng năng suất sản xuất lên đến 50% nhờ WFX Fashion PLM
Ardisam Inc. đã chọn giải pháp WFX Fashion PLM để thực hiện quản lý tập trung và tối ưu hóa năng suất hoạt động

Ardisam Inc. đã chọn giải pháp WFX Fashion PLM để thực hiện quản lý tập trung và tối ưu hóa năng suất hoạt động

Ardisam Inc., một nhà sản xuất hàng đầu các sản phẩm dành cho người yêu thích hoạt động ngoài trời, đã thành công cải thiện năng suất lên đến 50% kể từ khi triển khai phần mềm WFX PLM. Nền tảng PLM dựa trên đám mây này đã cho phép Ardisam tập trung vào quy trình phát triển sản phẩm, đồng thời cải thiện hiệu quả và khả năng kiểm soát nội bộ tốt hơn.

Đặt trụ sở tại Cumberland, Wisconsin, Ardisam được thành lập vào năm 1960 là một nhà sản xuất máy khoan đất và máy khoan băng. Từ đó, công ty đã mở rộng danh mục sản phẩm của mình gồm 13 thương hiệu khác nhau, bao gồm Eskimo, Barronett, Castle, Earthquake, Yardbird, Fusion và Gazelle Tents, và nhiều thương hiệu khác nữa. Hiện nay, Ardisam có hơn 130 nhân viên tại Miền Tây Trung Hoa Mỹ và đã phát triển thành một nhà sản xuất quốc tế, bán sản phẩm trên khắp Bắc Mỹ.

Sara Goodman, Quản lý Phát triển Sản phẩm - Thời trang tại Ardisam, nhận xét trong một cuộc phỏng vấn gần đây rằng sự rời rạc trong tổ chức công việc đang ảnh hưởng nhiều đến năng lực làm việc của nhân viên và làm ảnh hưởng đến sự phát triển kinh doanh của công ty. Điều này đã thôi thúc cô tìm kiếm một giải pháp phần mềm phù hợp để quản trị. "Tôi đã làm việc trong ngành thời trang hơn 17 năm, vì vậy tôi hiểu giá trị của một hệ thống tập trung. Sau khi tham gia Ardisam, tôi tìm thấy WFX, và với sự hỗ trợ của họ, tôi đã giúp đội ngũ lãnh đạo của Ardisam hiểu được làm thế nào một phần mềm PLM có thể giúp chúng tôi hiệu quả hơn," Goodman nói.

Ardisam đã xem xét một số lựa chọn phần mềm khác nhau, chẳng hạn như Centric, Gerber YuniquePLM và Tech Packer, nhưng nhận thấy WFX là lựa chọn phù hợp nhất cho nhu cầu của mình. Goodman lưu ý rằng "Tech Packer quá cơ bản đối với chúng tôi, Centric quá phức tạp và YuniquePLM chưa đạt đến đúng mức công nghệ."

Ardisam đã tăng năng suất sản xuất lên đến 50% nhờ WFX Fashion PLM

Ardisam đã tăng năng suất sản xuất lên đến 50% nhờ WFX Fashion PLM

Kể từ khi triển khai WFX, Ardisam đã ghi nhận những cải tiến đáng kể trong năng suất và sản lượng. "Tôi cho rằng chúng tôi hiện tại đã tăng năng suất lên đến 50% nhờ WFX, có rất nhiều điều chúng tôi có thể làm bây giờ mà trước đây không thể," Goodman nói. Điều này bao gồm khả năng kéo và thả hình ảnh trực tiếp từ Illustrator vào nền tảng WFX thay vì phải xuất ra tất cả các bản vẽ và nhập lại chúng một cách riêng lẻ. Ngoài việc cải thiện năng suất, WFX cũng giúp Ardisam giảm số lượng mẫu thử và cải thiện khả năng giao tiếp với các nhà máy của họ.

Mặc dù giảm chi phí chưa phải là mục tiêu chính của Ardisam, WFX đã giúp họ có cái nhìn tổng quan tốt hơn về cả sản phẩm và các thành phần trong bảng giá thành. "Giờ đâu chúng tôi cũng có thể xem xét chi phí hiệu quả hơn, đây là lợi ích lớn cho doanh nghiệp của chúng tôi," cô ấy thêm.

Goodman cũng nhấn mạnh đến một số tính năng yêu thích của WFX, bao gồm khả năng xem chi tiết các thông tin về sản phẩm và cấu trúc thông tin về Teckpack cùng lúc. "Khả năng trích xuất dữ liệu về sản phẩm theo nhiều cách khác nhau thực sự mang lại hữu ích, và giúp cho thay đổi hoàn toàn cuộc chơi," Cô nói.

Cuối cùng, Goodman tin rằng WFX đang giúp Ardisam phát triển bền vững hơn và giảm thiểu lãng phí. Phần mềm đã cho phép họ triển khai kế hoạch kiểm tra sản phẩm và cải thiện quy trình kiểm tra chất lượng và thử nghiệm. "Tôi nghĩ khả năng quản trị và phát triển bền vững sẽ là ưu tiên tiếp theo của chúng tôi, một khi chúng tôi có thể hợp tác dễ dàng và xử lý công việc nhiều hơn," Cô nói thêm.

Nói chung, Giải Pháp WFX đã có tác động đáng kể đến năng suất, hiệu quả và khả năng tập trung cho quy trình phát triển sản phẩm của Ardisam. Với kế hoạch tập trung vào giảm chi phí, phát triển bền vững và khả năng phát triển trong những năm tới, Ardisam đang trên đúng con đường để đạt được mục tiêu kinh doanh của mình cùng với WFX PLM.

50%

Gia tăng hiệu quả

90%

Giảm thiểu sai xót

All

Dữ liệu được số hóa toàn bộ

Giới thiệu về Ardisam Inc.,

Ardisam là một công ty Mỹ có trụ sở tại miền Tây, nơi mà các mùa trong năm ảnh hưởng đến việc sản xuất các sản phẩm của họ. Chúng tôi chú trọng vào việc thiết kế các sản phẩm để trở thành những sản phẩm xuất sắc nhất và cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng hàng đầu trên toàn thế giới.

Ardisam bắt đầu hoạt động từ năm 1960 với việc sản xuất máy khoan đất và máy khoan băng. Đến ngày nay, hai danh mục sản phẩm gốc này vẫn là trụ cột của những gì mà Ardisam sản xuất. Thời gian trôi qua, chúng tôi đã mở rộng danh mục sản phẩm ngoài trời đổi mới, giúp việc tham gia các hoạt động ngoài trời trở nên hiệu quả và thú vị hơn. Hiện nay, Ardisam đã phát triển thành một nhà sản xuất quốc tế của các sản phẩm ngoài trời, phân phối rộng khắp lãnh thổ Bắc Mỹ.

Tại Ardisam, mỗi nhân viên đều chịu trách nhiệm cho toàn bộ vòng đời của sản phẩm - từ ý tưởng ban đầu, thiết kế, tìm nguồn cung, sản xuất, kiểm soát chất lượng cho đến dịch vụ chăm sóc khách hàng. Chúng tôi không chỉ là nhà sản xuất mà còn là những người yêu thích ngoài trời, đam mê săn bắn, câu cá và trồng trọt thực phẩm của chính mình. Chúng tôi sử dụng những sản phẩm mà chúng tôi sản xuất và mong muốn đảm bảo tất cả khách hàng của chúng tôi đều hài lòng với chất lượng và hiệu quả của sản phẩm.

Về WFX

WFX có trụ sở chính tại Ấn Độ, là Công ty chuyên cung cấp giải pháp phần mềm dành riêng cho các ngành Thời Trang, May Mặc, Da Giày, Nội Thất kể từ hơn 20 năm qua. Giải Pháp của WFX hiện đang được sử dụng bởi hơn 600+ Công Ty trong ngành Thời Trang May Mặc trên Thế Giới. WFX đã có mặt tại hơn 50 Quốc Gia, thông qua các Đối Tác chiến lược và cũng như hiện diện trực tiếp thông qua VPĐD tại các Quốc Gia Mỹ - Anh Quốc - Tây Ban Nha - Bangladesh - Hà Lan - Việt Nam.

Địa Chỉ

Trụ Sở Chính:

B13, Information Technology Park, Block B, Sector 34, Gurugram, Haryana 122001

VPĐD Việt Nam:

Tòa Nhà BITEXCO, Tầng 46, 2 Hải Triều, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liên hệ WFX Việt Nam

0938 26 4473 (Mr. Tân)