World Fashion Exchange Việt Nam

Hãng thời trang Steve Madden Europe đã lựa chọn giải pháp WFX PLM để tối ưu hóa quy trình phát triển sản phẩm !

Hãng thời trang Steve Madden Europe đã lựa chọn giải pháp WFX PLM để tối ưu hóa quy trình phát triển sản phẩm !

Hãng thời trang Steve Madden Europe đã lựa chọn giải pháp WFX PLM để tối ưu hóa quy trình phát triển sản phẩm !

Chi nhánh Steve Madden Europe, thuộc thương hiệu giày dép và thời trang nổi tiếng của Mỹ, đã quyết định triển khai giải pháp WFX PLM để tối ưu hóa quy trình phát triển sản phẩm.

Hiện tại, Steve Madden Europe đang hoạt động tại 80 quốc gia với khoảng 430 Đại lý và Nhà bán lẻ. Công ty đã ấn tượng với giải pháp WFX PLM bởi khả năng xử lý tốc độ, tính thân thiện với người dùng và giao diện người dùng hiện đại.

"Chúng tôi vô cùng phấn khởi khi quyết định chọn giải pháp PLM của WFX để số hóa quy trình phát triển sản phẩm của chúng tôi", cho biết bởi ông Ralph Donhuijsen, hiện đang là Quản lý công nghệ thông tin và thành viên trong ban điều hành tại Steve Madden Europe. Ông cũng nói thêm rằng "sự linh hoạt và khả năng mở rộng của giải pháp WFX sẽ cho phép chúng tôi dễ dàng áp dụng và phát triển hệ thống khi chúng tôi thực hiện kế hoạch tăng trưởng đầy tham vọng của Steve Madden tại thị trường Châu Âu."

Khi xây dựng chiến lược tăng trưởng, Steve Madden đã nhận thấy tầm quan trọng của việc mở rộng hệ thống cần tương xứng theo sự tăng trưởng của công ty. Theo kết quả phân tích của Steve Madden đã cho thấy quy trình hiện tại của họ không thể mở rộng được và cần phải cải thiện. Ông Donhuijsen giải thích rằng "Khi phát triển sản phẩm tăng lên, thì khối lượng công việc cũng tăng lên tương ứng. Hiện tại, có nhiều bảng tính không thể liên kết được và đòi hỏi cập nhật thủ công, cùng với đó là một số macro đang sử dụng có thể không còn hoạt động với các bản cập nhật mới nhất của Microsoft."

Để đáp ứng nhu cầu mở rộng của công ty, Steve Madden cần phải có một giải pháp phần mềm hỗ trợ để có thể mở rộng cùng với một đội ngũ nhân viên làm việc hiệu quả mà không cần gia tăng thêm số lượng nhân sự mới. "Với WFX, chúng tôi có thể dễ dàng mở rộng phát triển vì tất cả dữ liệu sản phẩm đều được lưu trữ tại một hệ thống cơ sở dữ liệu thống nhất, cùng với khả năng thiết lập trên WFX có thể được điều chỉnh và tinh chỉnh linh hoạt để đáp ứng nhu cầu phát triển của doanh nghiệp của chúng tôi" Donhuijsen nói.

Steve Madden Europe lựa chọn giải pháp WFX PLM để tối ưu hóa quy trình phát triển sản phẩm !

WFX PLM sẽ được sử dụng để tối ưu hóa quản lý bộ sưu tập, thiết lập kế hoạch, quản lý các Mẫu phát triển theo yêu cầu, xây dựng cơ chế phê duyệt, cùng với nhiều chức năng hữu ích khác. Bộ công cụ tích hợp sẵn của WFX cũng sẽ được sử dụng để đồng bộ tất cả dữ liệu tự động đến hệ thống ERP (Reflecta’s XL-Enz) và tất cả các sàn thương mại điện tử hiện tại của Steve Madden. Ngoài ra, công cụ WFX Adobe Connector trong nền tảng WFX PLM cũng sẽ giúp cho Steven Madden đơn giản hóa việc thiết lập các tech packs kỹ thuật số một cách nhanh chóng.

"Chúng tôi rất hào hứng khi được làm việc với đội ngũ của Steve Madden Europe và hỗ trợ họ trong việc tối ưu hoá hoạt động của họ. Chúng tôi tin rằng WFX sẽ giúp họ đạt được mục tiêu và cải thiện hiệu quả toàn bộ tổ chức" Jatin Paul, CEO của WFX, nói.

Johan Bax, PLMFashion là Đối tác của WFX thực hiện việc triển khai giải pháp WFX PLM cho Steve Madden Europe tại Amsterdam cho biết: "Giải pháp WFX - Fashion PLM được thiết kế để phục vụ cho ngành thời trang và đã được phát triển từ nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn bởi các chuyên gia trong ngành. Chúng tôi đang thấy ngày càng nhiều Hãng thời trang và da giày ở Hà Lan nói riêng và châu Âu nói chung sử dụng nền tảng này để hỗ trợ tốt nhất cho quy trình phát triển sản phẩm của họ".

Sau thời gian triển khai WFX PLM dự kiến sẽ mất khoảng 3 tháng, Steve Madden sẽ được cập nhật toàn bộ hoạt động phát triển sản phẩm trên một nền tảng duy nhất theo thời gian thực với mô hình Cloud. Đồng thời có thể kết nối với các nền tảng khác như Reflecta ERP và các mô hình thương mại điện tử khác thông qua thiết lập với nền tảng Connectplaza IPaaS.

Kết luận lại, hiện tại đội ngũ của Steve Madden Europe rất phấn khích để bắt đầu chuyến hành trình mới này cùng với WFX PLM. Họ đang mong đợi sẽ thấy được lợi ích của phần mềm trong thời gian ngắn nhất có thể. Ralph Donhuijsen, Giám Đốc CNTT và Thành viên Ban điều hành của Steve Madden Europe cho biết: "Chúng tôi tự tin rằng với sự hợp tác này sẽ giúp cho Steve Madden có thể làm chủ cuộc chơi trên thương trường và chúng tôi mong đợi sớm sẽ thấy những sự ảnh hưởng tích cực đến quy trình phát triển sản phẩm của chúng tôi !"

Với giao diện hiện đại của WFX, thời gian triển khai nhanh chóng và sử dụng mô hình Cloud, Steve Madden Europe có thể vận hành một cách minh bạch và theo thời gian thực. Đồng thời, giải pháp WFX PLM cũng giúp loại bỏ những dữ liệu bị trùng lặp và tối ưu hóa bộ sưu tập thời trang của công ty.

30%

Giảm thời gian Leadtime

90%

Giảm thiểu sai xót

All

Dữ liệu được số hóa toàn bộ

Giới thiệu về Steve Madden

Khởi đầu từ một khoản đầu tư nhỏ chỉ 1,100 USD vào năm 1990 và hiện nay đã trở thành một trong những thương hiệu giày dép mang tính biểu tượng nhất.

Từ một nhà máy ở Queens, New York, Steve Madden đã cách mạng hóa ngành giày dép, kết hợp nhiều năm kinh nghiệm với những thiết kế độc đáo và sáng tạo. Được truyền cảm hứng bởi âm nhạc Rock & Roll và xuất thân từ New York của mình, tầm nhìn của ông là cung cấp cho phụ nữ và nam giới những xu hướng mới nhất, mang đến cho họ một sản phẩm để thể hiện cá tính riêng, sự sáng tạo, mạnh mẽ và truyền cảm hứng của riêng mỗi người.

Với sự hiểu biết chuyên sâu về xu hướng thời trang cùng sự quyết tâm vô song của Steve đã giúp phát triển ra những mẫu thiết kế hàng đầu trong thế giới thời trang, và mang sản phẩm đến hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới. Ông đã mở rộng thương hiệu Steve Madden thành một phong cách sống thực sự và là một lựa chọn đáng giá trong ngành giày dép, túi xách và phụ kiện, được bán tại hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới.

Về WFX

WFX có trụ sở chính tại Ấn Độ, là Công ty chuyên cung cấp giải pháp phần mềm dành riêng cho các ngành Thời Trang, May Mặc, Da Giày, Nội Thất kể từ hơn 20 năm qua. Giải Pháp của WFX hiện đang được sử dụng bởi hơn 600+ Công Ty trong ngành Thời Trang May Mặc trên Thế Giới. WFX đã có mặt tại hơn 50 Quốc Gia, thông qua các Đối Tác chiến lược và cũng như hiện diện trực tiếp thông qua VPĐD tại các Quốc Gia Mỹ - Anh Quốc - Tây Ban Nha - Bangladesh - Hà Lan - Việt Nam.

Địa Chỉ

Trụ Sở Chính:

B13, Information Technology Park, Block B, Sector 34, Gurugram, Haryana 122001

VPĐD Việt Nam:

Tòa Nhà BITEXCO, Tầng 46, 2 Hải Triều, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liên hệ WFX Việt Nam

0938 26 4473 (Mr. Tân)